Trải qua một năm 2022 đầy thách thức với nhiều biến động mạnh của thị trường, điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình phát triển của các doanh nghiệp trong nước nói chung và các doanh nghiệp Xây dựng cũng như Bất động sản nói riêng. Với sự quyết tâm và đồng lòng, Tập đoàn Bcons đã vững bước phát triển đi lên trong năm 2022 vừa qua. Cùng chúng tôi tìm hiểu Bcons Group cùng 10 sự kiện nổi bật năm 2022 trong bài viết này nhé.

Bcons Group cùng 10 sự kiện nổi bật năm 2022
10 sự kiện Bcons năm 2022

1. LỄ RA MẮT CÔNG TY GIÁO DỤC & KÝ HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI TPHCM

Ngày 16/07/2022, Tập đoàn Bcons đã tổ chức “Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons và ký kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM cùng tiệc tri ân các đối tác của Bcons Group năm 2022” tại nhà hàng Tân Cảng, đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, giáo dục và đào tạo được xem như một lợi thế, chìa khóa, động lực cho việc thúc đẩy nền kinh tế – xã hội của đất nước phát triển. Nhận thấy tầm quan trọng của giáo dục và đào tạo trong thời đại mới, Tập đoàn Bcons quyết định thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons với sứ mệnh ươm mầm tinh hoa, đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Bcoons Education

 

2. TẬP ĐOÀN BCONS KÝ HỢP TÁC VỚI CÁC TẬP ĐOÀN THÁI LAN TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG

Ngày 17-18-19/06/2022, Tập đoàn Bcons đã có chuyến công tác đến đất nước Thái Lan. Tại đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons đã có cuộc gặp gỡ và làm việc với 2 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại xứ sở Chùa vàng, đó là Tập đoàn SMC và Tập đoàn Teka.

Việc ký kết hợp tác với các đơn vị nước ngoài là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của các bên, các kế hoạch và chương trình cụ thể sẽ được hai bên triển khai phù hợp với mục tiêu của từng doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.
Đại diện các đơn vị cho biết sẽ cùng nhau nỗ lực hết mình, hợp tác phát triển toàn diện trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời phát huy ưu thế của các bên để hướng đến mục tiêu chung.

Bcons ký hợp tác với Thái Lan
Bcons ký hợp tác với Tập đoàn của Thái Lan

3. LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN KHU THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – VĂN PHÒNG – GĂN HỘ BCONS & CHUNG CƯ NGÔI SAO (BCONS CITY)

Ngày 09/03/2022, Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons cùng toàn thể CBCNV đã chính thức làm Lễ động thổ dự án Bcons City. Dự án chung cư Bcons City sẽ là dự án thứ 9 trong hệ sinh thái căn hộ Bcons tại Bình Dương. Đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay mà Bcons triển khai, dự án có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất, Tp Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bcons City nằm tọa lạc trên quỹ đất rộng gần 4ha, nằm kế bên dự án Bcons Plaza. Đây là dự án tiếp theo sau thành công của Bcons Sala, Bcons Polygon.

Cũng trong sáng ngày 21/4, Tập đoàn Bcons cũng đã khai trương khu căn hộ mẫu Bcons Sala. Nhà mẫu được xây dựng trên khu đất nằm đối diện với dự án. Ở vị trí này, Khách hàng quan tâm đến căn hộ Bcons Sala có thể vừa trải nghiệm không gian căn hộ thực tế và tự kiểm chứng về tiến độ thi công của công trường.

Phối cảnh Khu đô thị Bcons City
Phối cảnh Khu đô thị Bcons City

4. TẬP ĐOÀN BCONS CHÍNH THỨC BÀN GIAO SỔ HỒNG DỰ ÁN BCONS GREEN VIEW CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 13/11/2022, tại Nhà mẫu Bcons City, đường Thống Nhất, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Bcons đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ (sổ hồng) cho cư dân khu căn hộ Beons Green View.

Bcons Greenview là sản phẩm dự án căn hộ thứ 4 mà Tập đoàn Bcons triển khai đưa ra thị trường. Dự án khởi công vào tháng 04/2020, chính thức bàn giao nhà cho khách hàng từ tháng 01/2022. Khu căn hộ tọa lạc ngay Quốc lộ 1K, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là cung đường sầm uất, cũng là giao lộ của các trục đường huyết mạch kết nối giao thương với “Tứ giác kinh tế Đông Nam Bộ”.

Dự án Bcons Green View được Chủ đầu tư thiết kế theo phong cách căn hộ hiện đại với việc tận dụng mọi diện tích khuôn viên, tạo cảm giác thông thoáng cho không gian sống của gia chủ. Bên cạnh đó, dự án có đầy đủ tiện ích như: nằm đối diện siêu thị GO! Dĩ An, bệnh viện, gần các trường học các cấp; trong nội khu có nhiều tiện ích gồm nhà trẻ, sân chơi thể thao, hồ bơi, công viên, khu shophouse.

Lễ bàn giao sổ hồng Bcons Green View
Lễ bàn giao sổ hồng Bcons Green View

5. TẬP ĐOÀN BCONS KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN TÂN ĐÔNG HIỆP

Ngày 28/08/2022, tại tòa nhà Bcons Tower I đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Bcons và Tập đoàn Tân Đông Hiệp. Buổi lễ ký kết được diễn ra trong không khí long trọng và niềm nở. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn với cả hai bên.

Tập đoàn Tân Đông Hiệp là doanh nghiệp lớn, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực xây dựng, cơ sở hạ tầng, bất động sản khu công nghiệp và thương mại, với phương châm hoạt động đặt chữ “tín” và chữ “tâm” lên hàng đầu, mỗi dự án của Tân Đông Hiệp đều được sàng lọc kỹ lưỡng nhằm tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng và đối tác.

Tập đoàn Tân Đông Hiệp đã và đang khẳng định vị thế bền vững trên thị trường, đặt dấu ấn lên khắp các dự án khu công nghiệp từ Bắc đến Nam. Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Lý Kim Chi – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Đông Hiệp chia sẻ: “Chúng tôi ấn tưởng bởi đạo đức kinh doanh cùng với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển bất động sản nhà ở của Tập đoàn Beons. Hy vọng với lợi thế và kinh nghiệm của hai doanh nghiệp, chúng ta có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho xã hội.

Sự kiện hợp tác này được kỳ vọng sẽ là “làn gió mới” cho thị trường bất động sản, hứa hẹn mang đến thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Khách hàng. Hai đơn vị sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển, đồng thời tận dụng, khai thác tối đa thế mạnh của nhau trên cơ sở hợp tác và tôn trọng.

Bcons ký kết hợp tác với tập đoàn Tân Đông Hiệp
Bcons ký kết hợp tác với tập đoàn Tân Đông Hiệp

6. LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN KHÁCH SẠN BCONS VÀ RA MẮT CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS BCONS PS

Ngày 3/3/3022 vừa qua, Tập đoàn Bcons cũng đã chính thức công bố ra mắt Công ty Cổ phần Bất động sản Bcons PS và tổ chức động thổ xây dựng dự án khách sạn Bcons tại TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Khách sạn Bcons là dự án đầu tiên của Tập đoàn Bcons triển khai tại thị trường Đồng Nai và khởi động cho kế hoạch đầu tư phát triển các dự án tại nhiều khu vực trong giai đoạn tới.

Khách sạn Bcons được xây dựng trên diện tích 1000 m2, quy mô gồm 1 hầm và 6 tầng cung cấp cho thị trường khách sạn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 75 phòng nghỉ.

Theo chiến lược phát triển tăng tốc trong giai đoạn mới, từ năm 2022 này, Tập đoàn Bcons sẽ mở rộng thêm các sản phẩm bất động sản khác khai thác tiềm năng thị trường. Theo đó, ngoài căn hộ ở, đơn vị sẽ đầu tư phát triển thêm sản phẩm nhà phố, căn hộ dịch vụ. Đồng thời, tiếp tục mở rộng thêm số lượng mặt bằng văn phòng cho thuê, phòng khách sạn.

Động thổ Bcons Hotel tại Đồng Nai
Động thổ Bcons Hotel tại Đồng Nai

7. LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TẬP ĐOÀN BCONS VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐHQG TP.HCM

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Bcons và Trường Đại học Bách Khoa Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh đã được diễn ra tại Hội trường A4, trường Đại học Bách Khoa cơ sở 1, số 268 đường Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được diễn ra long trọng với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons cùng Ban Giám hiệu và quý thầy cô đến từ các khoa – bộ môn trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác MOU giữa Tập đoàn Bcons và Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. HCM lần này còn khẳng định mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao để đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Ký kết hợp tác giữa Bcons và ĐHQG HCM
Ký kết hợp tác giữa Bcons và ĐHQG HCM

8. TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC BUỔI GẶP GỠ LẮNG NGHE Ý KIẾN NGƯỜI LAO ĐỘNG

Buổi gặp gỡ & đối thoại với người lao động kết thúc với sự thành công không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn đối với người lao động. Qua đó, khẳng định Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn lắng nghe ý kiến của người lao động trong thời gian vừa qua không chỉ ở buổi trao đổi này mà còn thông qua các kênh truyền thông nội bộ như Email, Zalo, Fanpage…vv. Trong thời gian tới, người lao động nếu còn những vấn đề chưa hài lòng thì trực tiếp gửi thông tin đến Tổng Giám đốc hoặc Q.Giám đốc HCNS.

Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn đến toàn thể người lao động đã tham dự buổi gặp gỡ và trao đổi. Ông khẳng định, chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng lắng nghe tất cả các thông tin thuộc về hoạt động của Tập đoàn và nếu có điều gì chưa thực sự hợp lý thì chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh trên tinh thần cầu thị.

Tập đoàn Bcons luôn tâm niệm nguồn nhân lực là tài sản quan trọng của Công ty. Phải thường xuyên quan tâm và chăm sóc người lao động như những người thân trong gia đình. Có như vậy mới xây dựng được một tập thể lao động tốt, bộ máy mạnh, người lao động đồng tâm hướng về ngày mai tốt hơn.

Bcons lắng nghe ý kiến người lao động
Bcons gặp gỡ – lắng nghe ý kiến người lao động

9. CẤT NÓC THÀNH CÔNG DỰ ÁN BCONS SALA – TẬP ĐOÀN BCONS KHẲNG ĐỊNH UY TÍN VƯỢT TRỘI

Sáng ngày 02/11/2022, Tập đoàn Bcons đã long trọng tổ chức Lễ Cất nóc dự án Bcons Sala tọa lạc tại đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Sự kiện cất nóc đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai thi công dự án.

Dự án căn hộ Bcons Sala là sản phẩm dự án khu căn hộ thứ 7 của Tập đoàn Bcons được cất nóc trên thị trường, góp phần giải nhiệt “cơn khát” nguồn cung nhà ở vừa túi tiền trên thị trường. Bcons Sala có khuôn viên rộng 3,909m2, quy mô dự án gồm 2 tầng hầm, 29 tầng thân.

Với những tiện ích vượt trội, dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án căn hộ Bcons Sala sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng với mức giá phù hợp, hứa hẹn sẽ là chìa khoá giải quyết bài toán về nhà ở cho các gia đình trẻ với đầy đủ tiện ích cũng như mở ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng.

Lễ cất nóc dự án Bcons Sala
Lễ cất nóc dự án Bcons Sala

10. TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ CHUNG CƯ LÊ TRỌNG TẤN

Ngày 14/12/2022, Tập đoàn Bcons đã tổ chức thành công lễ động thổ dự án Chung cư Lê Trọng Tấn tại phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Chung cư Lê Trọng Tấn là dự án thứ 11 của Tập đoàn Bcons đã và đang triển khai. Dự án có vị trí đắc địa khi nằm kế cạnh TP. HCM, dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch trong khu vực như Quốc lộ 1A, đường Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 13.

Dự án được xây dựng trên diện tích 3.820 m2, trong đó diện tích xây dựng khu căn hộ chỉ chiếm 40%, phần còn lại dành cho phát triển không gian tiện ích phục vụ cho cư dân gồm công viên cảnh quan, đường dạo bộ, hồ bơi, khu shophouse,…

Công trình gồm một khối nhà cao 28 tầng và 2 tầng hầm, cung cấp cho thị trường 564 căn hộ, trong đó 90% căn hộ được thiết kế không gian sinh hoạt với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. 100% căn hộ đều có ban công thông thoáng.

Với việc chuẩn chỉnh trong việc tuân thủ pháp luật của Tập đoàn là minh chứng rõ nét nhất cho việc đảm bảo về mọi quyền lợi của Khách hàng.

Lễ động thổ căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn
Lễ động thổ căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn

 

5/5 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *