Với mong muốn mang lại cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ở thực và hơn hết là vừa túi tiền cho đại đa số người dân sinh sống tại khu vực phia Nam Tổ Quốc. Mới đây vào ngày 14/12/2022, Bcons Group làm lễ động thổ chung cư Lê Trọng Tấn một cách thành công, tốt đẹp.

Bcons Group làm lễ động thổ chung cư Lê Trọng Tấn
Động thổ chung cư Lê Trọng Tấn

Căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn sở hữu vị trí “Vàng”

Dự án căn hộ chung cư mới này tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi giáp ranh với thành phố Thủ Đức đầy năng động cùng với hệ thống giao thông kết nối tốt tới các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Quốc Lộ 1A, Phạm Văn Đồng,…

vị trí dự án Bcons Lê Trọng Tấn
Vị trí dự án Bcons Lê Trọng Tấn

Tiềm năng dự án Bcons Lê Trọng Tấn

Dự án Bcons Lê Trọng Tấn là dự án được xây dựng trên quỹ đất hiếm hoi hầu như là cuối cùng của Thành phố Dĩ An, nơi giáp ranh với Thành phố Thủ Đức năng động, chính vì vậy mà tiềm năng của dự án Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn là rất lớn.

vị trí căn hộ bcons Lê Trọng Tấn
Vị trí căn hộ bcons Lê Trọng Tấn

Cùng đón chờ xem những tiện ích nội khu của dự án căn hộ chung cư Bcons Lê Trọng Tấn có gì? Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh sống của Khách hàng sở hữu căn hộ ở đây.

Với vị trí đẹp, ngay chợ đêm Việt Lập, được bao bọc bởi 2 tuyến đường lớn đó là Quốc lộ 1A và Đại lộ Phạm Văn Đồng. Vì vậy, từ dự án Bcons chúng ta có thể di chuyển khắp muôn nơi từ Bình Dương đến Hồ Chí Minh hay Đồng Nai. Thậm chí còn tiện đường di chuyển về miền Tây cũng như là ra Trung, ra Bắc theo tuyến Quốc lộ 1A.

Mon men theo đại lộ Phạm Văn Đồng ta có thể dễ dàng đến với các địa điểm nổi bật như: Chợ Thủ Đức chỉ với 5 phút, trung tâm thương mại Giga Mall chỉ 10 phút, cũng như là các Quận trung tâm Tp. Hồ Chí Minh như Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp với chỉ từ 15 đến 25 phút di chuyển.

Từ đó ta có thể thấy được dự án Bcons Lê Trọng Tấn mang lại sức hút lớn như thế nào bởi hội tụ được các yếu tố về: “Vị trí tọa lạc đắc địa và uy tín từ Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons”. Là một trong những dự án đáng để sở hữu nhất trong năm 2023 sắp tới dành cho mọi nhu cầu an cư hay đầu tư đều tốt.

Một số hình ảnh từ buổi lễ động thổ căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, Ban Quản lý dự án, Ban chỉ huy, các cấp quản lý Tập đoàn Bcons cùng đại diện của các đơn vị phân phối.

lễ động thổ dự án bcons Lê Trọng Tấn
Lễ động thổ dự án bcons Lê Trọng Tấn
lễ động thổ dự án bcons Lê Trọng Tấn
Lễ động thổ dự án bcons Lê Trọng Tấn

Thông tin dự án Bcons Lê Trọng Tấn liên hệ:

Tòa nhà Bcons Tower: 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0976 855 456

Website: https://bconsgroup.com.vn

5/5 - (1 vote)

2 thoughts on “Bcons Group làm lễ động thổ chung cư Lê Trọng Tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *