GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ TẬP ĐOÀN BCONS

Tập đoàn Bcons (Bcons Group) được thành lập vào tháng 03 năm 2013 với tên gọi đầu tiên là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons, hoạt động chính trong các lĩnh vực như: Thi công xây dựng, tư vấn thiết kế, xây dựng và cho thuê tòa nhà văn phòng, đầu tư và phát triển bất động sản, giáo dục,…

bcons tower 1

Tòa nhà Bcons Tower I

I. Giới thiệu tổng quan

Bcons Group là Tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực như đã nêu ở trên, với câu Slogan làm kim chỉ nam là “khác biệt ở chứ tín” với mong muốn mang lại chất lượng tốt trong từng sản phẩm cũng như là dịch vụ của mình trên thị trường.

Với thế mạnh cũng là điểm đặc biệt ở BCONS khi quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng bằng việc ứng dụng công nghệ B.I.M giúp chuẩn hóa các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó ta có thể thấy được BCONS vẫn luôn mong muốn ứng dụng công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả cũng như là chất lượng cao cho các đơn vị Chủ đầu tư và Khách hàng sử dụng dịch vụ của BCONS.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như chi phí, tiến độ thi công, yêu cầu vật liệu, các dòng tiền dự án được gọi là công nghệ B.I.M

Vì vậy, công nghệ B.I.M được ứng dụng thành công vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế, thi công, quản lý xây dựng, các dịch vụ của BCONS luôn mang lại nhiều hiệu quả về tiết kiệm kinh phí, tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, hiện đại và đáp ứng được các tiêu chí thẩm mỹ như mong muốn.

Với đội ngũ cán bộ nhiệt tình, các chuyên gia – nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm, BCONS cam kết sẽ mang đến cho Khách hàng những công trình cũng như là dịch vụ có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bcons Tower II

Tòa nhà Bcons Tower II

  • Tên Công ty: BCONS GROUP – TẬP ĐOÀN BCONS
  • Tên giao dịch: BCONS GROUP – TẬP ĐOÀN BCONS
  • Tên tiếng Anh: BCONS CONSTRUCTION INVESTMENT JOIN STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: BCONS
  • Trụ sở chính: Tòa nhà Bcons Tower I, 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng và cho thuê tòa nhà văn phòng, thiết kế – thi công, bất động sản, giáo dục, công nghệ,…

Hệ sinh thái của Tập đoàn Bcons

he-sinh-thai-bcons-group

Hệ sinh thái đa dạng của Bcons Group

II. Cán bộ chủ chốt Bcons

Hệ thống cán bộ chủ chốt của Bcons là những con người trẻ trung, năng động, tài năng và đầy tâm huyết, luôn làm việc ngày đêm để cống hiến và chèo lái con tàu Bcons đến với những bến bờ vinh quang.

cán bộ chủ chốt tại Bcons

Cán bộ chủ chốt Tập đoàn Bcons

III. Cơ cấu tổ chức tại Bcons

Co-cau-to-chuc-Bcons

Cơ cấu tổ chức tại Bcons

IV. Quá trình phát triển của Tập đoàn Bcons

Trải qua nhiều giai đoàn thăng trầm của nền kinh tế vĩ mô, Tập đoàn Bcons vẫn luôn luôn cải tiến và vững bước để đạt được hết thành công này đến thành công khác. Minh chứng rõ nét nhất là sự uy tín của Bcons cùng với sự hài lòng của Khách hàng xuyên suốt qua chuỗi căn hộ – nhà phố mang thương hiệu Bcons trên thị trường.

Các dự án căn hộ tiêu biểu như: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Plaza, Bcons Sala, Bcons Polygon, Bcons City, Bcons Polaris,…

Qua-trinh-phat-trien-cua-Bcons-Group

Quá trình hình thành và phát triển của Bcons Group cho đến 2018